Công bố và trao quyết định luân chuyển, điều động cán bộ

Thứ Bảy, 14 Tháng Mười Hai, 2019 87 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 06-5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về điều động, bổ nhiệm cán bộ. Dự Hội nghị có các đồng chí: Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đoàn Thị Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Vũ Văn Quang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh; lãnh đạo Sở Nội vụ, Tỉnh đoàn, Hội Nông dân tỉnh; lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng HĐND tỉnh.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ đã công bố các Quyết định đối với đồng chí Lộc Minh Hiệp, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoànnhận công tác tại Văn phòng HĐND tỉnh và giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; Quyết định về luân chuyển đối với đồng chí Hoàng Văn Tài, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đến nhận công tác tại Ban Kinh tế – Ngân sách HĐND tỉnh và giữ chức vụ Phó trưởng Ban Kinh tế- Ngân sách HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng các đồng chí luân chuyển, điều động

Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh chúc mừng hai đồng chí được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm chức vụ mới. Đồng chí mong muốn hai đồng chí trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy năng lực, vận dụng hiệu quả kinh nghiệm công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới được giao; đồng chí đề nghị cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng HĐND tỉnh tạo điều kiện thuận lợi, giúp đỡ các đồng chí được điều động, luân chuyển thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí được điều động, luân chuyển cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, HĐND tỉnh và hứa trên cương vị mới luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy năng lực, sở trường công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Kim Chi