Công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng HC – TC – QT Văn phòng HĐND tỉnh

Thứ Sáu, 14 Tháng Mười Hai, 2018 121 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 19/10/2018 Văn phòng HĐND tỉnh  tổ chức công bố Quyết định số 318/QĐ-VP của Chánh Văn phòng HĐND tỉnh về việc bổ nhiệm Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức – Quản trị đối với ông Phạm Đức Toàn – chuyên viên phòng Tổng hợp.

Dự họp công bố có đồng chí Đoàn Thị Hậu, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo các Ban và Văn phòng HĐND tỉnh, công chức và người lao động cơ quan.

Sau khi trao Quyết định, tặng hoa đồng chí Phạm Đức Toàn, thay mặt lãnh đạo cơ quan đồng chí Chánh Văn phòng quán triệt chức năng nhiệm vụ của Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức – Quản trị và đề nghị đồng chí Toàn phát huy khả năng, năng lực và kinh nghiệm của bản thân thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu trên cương vị mới, đồng chí Toàn đã cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo cơ quan, đồng thời xin hứa cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ từ tập thể phòng QT – TC – HC trrong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Nguyễn Thế Hùng