Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh

Thứ Sáu, 15 Tháng Mười Hai, 2017 129 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Chiều ngày 05/7/2017, Trong phiên họp thường kỳ tháng 7, lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh đã công bố quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh đối với đồng chí Hoàng Bích Nhung, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Dự lễ công bố có đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo  các Ban HĐND tỉnh; lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND tỉnh.

Đồng chí Hoàng Bích Nhung, nguyên là Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh được điều động đến nhận công tác tại Văn phòng HĐND tỉnh và được bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh kể từ ngày 01/7/2017.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Bích Nhung bày tỏ với cương vị mới đồng chí sẽ cố gắng nỗ lực, phát huy năng lực, kinh nghiệm trong công tác; đồng thời mong muốn nhận được sự phối hợp, cộng tác của đồng chí, đồng nghiệp tại cơ quan Văn phòng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Vương Huy