Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh chúc mừng đồng chí Bí thư, Chánh Văn phòng nhận nhiệm vụ mới

Thứ Hai, 14 Tháng Mười Hai, 2020 111 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Chiều ngày 30/10/2020, trong buổi sinh hoạt định kỳ tháng 10/2020, Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh đã chúc mừng đồng chí Trần Thanh Nhàn, Bí thư  Chi Bộ, Chánh Văn phòng đến Văn phòng Tỉnh ủy nhận nhiệm vụ mới.

Theo Nghị quyết số 01-NQ/TU, ngày 23/10/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Quyết định số 28-QĐ/TU, ngày 23/10/2020 về việc điều động, phân công, bổ nhiệm cán bộ; đồng chí Trần Thanh Nhàn, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ đến nhận công tác tại Văn phòng Tỉnh ủy và được bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng Tỉnh ủy kể từ ngày 01/11/2020, thời hạn bổ nhiệm 05 năm.

Với sự có mặt đông đủ của các đảng viên, trong không khí đầm ấm, thân tình, thay mặt Chi bộ đồng chí Hoàng Văn Hoàn, Phó Bí thư Chi bộ đã tặng hoa và chúc đồng chí Trần Thanh Nhàn tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong vị trí, môi trường công tác mới; đồng thời tiếp tục tăng cường sự phối kết hợp giữa hai cơ quan Văn phòng trong thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí Trần Thanh Nhàn đã phát biểu bày tỏ sự cảm ơn, tạo điều kiện của Thường trực, sự phối hợp của lãnh đạo các Ban và Văn phòng HĐND tỉnh đối với cá nhân trong thời gian công tác tại Chi bộ, cơ quan Văn phòng HĐND tỉnh và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, phối hợp hiệu quả công tác thời gian tới.

VH