Bộ Nội vụ tổ chức bồi dưỡng đại biểu HĐND tỉnh

Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai, 2017 159 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Từ ngày 19 đến 21/10/2016 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bộ Nội vụ đã tổ chức lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021cho trên 200 đại biểu HĐND tỉnh các tỉnh: Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Hà Giang, Tuyên Quang.

Đồng chí Nguyễn Trọng Thừa, Thứ trưởng Bộ Nội vụ dự và phát biểu chỉ đạo lớp bồi dưỡng, đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh phát biểu chào mừng.

Trong 3 ngày các đại biểu HĐND cấp tỉnh đã được các giảng viên, báo cáo viên là các chuyên gia đầu ngành của Bộ Nội vụ truyền đạt một số chuyên đề về tình hình phát triển kinh tế – xã hội ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; Hội nhập quốc tế và những vấn đề đặt ra đối với Việt Nam; Tổ chức chính quyền địa phương ở Việt Nam; Kỹ năng hoạt động của đại biểu Hội đồng nhân dân; Vị trí, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và phương thức hoạt động của Hội đồng nhân dân và đại biểu Hội đồng nhân dân. Quá trình bồi dưỡng các đại biểu thảo luận sôi nổi về các chuyên đề theo chương trình bồi dưỡng./.

Nguyễn Đặng Ân