Báo Đại biểu nhân dân thăm và tặng quà trường THCS Nhất Tiến huyện Bắc Sơn

Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai, 2017 144 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 19/3/2016 đồng chí Nguyễn Quốc Thắng, Phó tổng biên tập báo Đại biểu nhân dân cùng một số cán bộ, phóng viên đã đến thăm và tặng quà cho học sinh trường bán trú THCS Nhất Tiến, huyện Bắc Sơn. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Sơn.

Đồng chí Nguyễn Quốc Thắng, Phó Tổng biên tập báo Đại biểu nhân dân trao quà cho lãnh đạo nhà trường

Tại đây sau khi tìm hiểu kết quả học tập và nơi ăn nghỉ, học tập của các em học sinh bán trú của nhà trường, Đoàn đã trao tặng vở viết, quần áo, bánh kẹo ….cho các em học sinh. Ngoài ra Đoàn công tác cũng đã trao 11 phần quà cho 10 em học sinh có thành tích học tập tốt, trị giá mỗi phần quà là 1 triệu đồng cùng một suất quà cho một gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Tiến Hậu và một phần quà cho nhà trường.

Được biết chương trình nằm trong khuôn khổ hoạt động của Công đoàn Báo Đại biểu nhân dân.

Nguyễn Đặng Ân