Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh khảo sát về tình hình đầu tư xây dựng công trình nhà ở cho học sinh, vận động viên năng khiếu của Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Lạng Sơn

Thứ Hai, 14 Tháng Mười Hai, 2020 104 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Thực hiện giám sát việc giải quyết các kết luận, kiến nghị tại các cuộc giám sát của HĐND, Thường trực HĐND tỉnh, ngày 4/6/2020, Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh tổ chức khảo sát thực địa về tình hình đầu tư xây dựng công trình nhà ở cho học sinh, vận động viên năng khiếu tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Lạng Sơn (công trình do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm chủ đầu tư). Tham gia Đoàn khảo sát có lãnh đạo Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo và các thành viên Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh. Tại buổi làm việc, Đoàn khảo sát đã nghe báo cáo tiến độ thực hiện công trình; tiến hành khảo sát thực tế nơi ăn, nghỉ, sinh hoạt của học sinh, vận động viên năng khiếu tại Trung tâm.

Đoàn khảo sát của Ban văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh

tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Đoàn Thị Hậu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao về tiến độ thực hiện công trình, đến nay sau 5 tháng triển khai khối lượng thi công đạt 100%. Quá trình thi công xây dựng công trình tuân thủ theo đúng quy trình quản lý chất lượng công trình xây dựng, chất lượng thi công đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và an toàn lao động, vệ sinh môi trường trên công trường đảm bảo thời gian và tiến độ thực hiện.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp tục quan tâm, tập trung hoàn thiện các hạng mục của công trình đưa vào sử dụng trong tháng 7/2020; xem xét mở rộng khuôn viên công trình, xây dựng mới bếp ăn, lắp đặt bổ sung một số trang thiết bị trong phòng ở của vận động viên: điều hòa, quạt, bàn ghế…; xem xét đề nghị tăng chế độ dinh dưỡng cho vận động viên.

Hoàng Thị Hậu