Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8 khóa XII của Đảng

Thứ Bảy, 14 Tháng Mười Hai, 2019 138 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Thực hiện kế hoạch đề ra, ngày 26/12/2018, Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8 khóa XII của Đảng cho toàn thể cán bộ, đảng viên, quần chúng ưu tú.

Tại hội nghị, các đồng chí trong cấp ủy đã trực tiếp quán triệt, triển khai các nội dung Hội nghị Trung ương 8 khóa XII của Đảng, gồmKết luận số 37-KL/TW, ngày 17/10/2018 về tình hình kinh tế- xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018, kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019; Nghị quyết số 36-NQ/TW, ngày 22/10/2018 về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045; Quy định số 08-QĐi/TW, ngày 25/10/2018 về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương.

Cán bộ, đảng viên, quần chúng ưu tú tham gia học tập với tinh thần nghiêm túc. Sau Hội nghị, cán bộ, đảng viên viết bài thu hoạch về nhận thức sâu sắc của mình, liên hệ thực tiễn, nêu kiến nghị, đề xuất giải pháp để cụ thể hóa nội dung Nghị quyết vào hoạt động chuyên môn, từ đó, nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Hoàng Văn Hoàn