Khánh thành cầu Ngôi sao Hà Nội tại huyện Lộc Bình

Thứ Sáu, 14 Tháng Mười Hai, 2018 216 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 29/9/2018 Ủy ban nhân dân huyện Lộc Bình và Trường liên cấp THCS, tiểu học Ngôi sao Hà Nội đã tổ chức Lễ khánh thành công trình cầu Ngôi sao Hà Nội, dự Lễ khánh thành có đồng chí Đoàn Thị Hậu, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lộc Bình, nhà giáo Phạm Bích Ngà, người sáng lập và điều hành Trường liên cấp THCS, tiểu học Ngôi sao Hà Nội cùng đông đảo nhân dân, giáo viên và học sinh các cấp xã Tú Đoạn, huyện Lộc Bình, phụ huynh, học sinh và giáo viên Trường liên cấp THCS, tiểu học Ngôi sao Hà Nội.

Đồng chí Đoàn Thị Hậu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại Lễ khánh thành cầu

Công trình cầu tràn bắc qua sông Kỳ Cùng thuộc xã Tú Đoạn được đầu tư từ nguồn vốn 01 tỷ đồng do nhà trường liên cấp THCS, tiểu học Ngôi sao kêu gọi phụ huynh và các nhà hảo tâm từ thiện ủng hộ; huyện và xã cùng bà con nhân dân đầu tư kinh phí, nhân công làm đường dẫn hai đầu cầu trị giá trên 600 triệu đồng. Được biết khi chưa có cầu vào mùa mưa lũ thì 6 thôn bên kia sông bị cô lập rất khó khăn cho bà con nhân dân, học sinh qua sông lao động sản xuất, học tập. Nhân dịp này Trường liên cấp THCS, tiểu học Ngôi sao Hà Nội và Trường THCS Tú Đoạn, huyện Lộc Bình đã ký biên bản kết nghĩa, tăng cường giao lưu trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ và hiểu biết lẫn nhau.

Người dân phấn khởi đi trên cây cầu mới

Đặng Ân