Tổ đại biểu huyện Bắc Sơn tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ tám

Thứ Sáu, 14 Tháng Mười Hai, 2018 81 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 26/7/2018 Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Bắc Sơn gồm các đồng chí Giáp Thị Bắc, UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Dương Xuân Huyên, TUV, Phó Trưởng Ban TT Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Đặng Ân, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; Hoàng Văn Tài, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh cùng các đại biểu HĐND huyện đã tiếp xúc cử tri tại các xã Đồng Ý, Chiến Thắng, Chiêu Vũ và Tân Thành. Tại các Hội nghị các đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh và kỳ họp thứ bảy HĐND huyện Bắc Sơn; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp.

Các ý kiến kiến nghị của cử tri chủ yếu tập trung vào vấn đề giao thông nông thôn, hệ thống điện sinh hoạt. Các đại biểu HĐND đã trả lời giải thích và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị chuyển đến các cơ quan chức năng và giám sát việc thực hiện.

Nguyễn Đặng Ân