Thư cảm ơn của Văn phòng HĐND tỉnh gửi Viễn thông Lạng Sơn

Thứ Sáu, 14 Tháng Mười Hai, 2018 163 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh khóa XVI diễn ra trong hai ngày từ 12 đến 13 tháng 7 năm 2018 là kỳ họp đầu tiên  HĐND tỉnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác tổ chức, điều hành kỳ họp.

Viễn thông Lạng Sơn là đơn vị trực tiếp cung cấp hạ tầng công nghệ thông tin và phần mềm “Hệ thống quản lý nghiệp vụ HĐND” để sử dụng tại kỳ họp. Nhân dịp Thường trực HĐND tỉnh họp đánh giá việc tổ chức kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh khóa XVI, Văn phòng HĐND tỉnh đã có Thư cảm ơn gửi Viễn thông Lạng Sơn.

Nội dung bức thư như sau:

Kính gửi: Viễn thông Lạng Sơn

Thực hiện chủ trương của Thường trực HĐND tỉnh về việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động của HĐND tỉnh. Được sự giúp đỡ của Viễn thông Lạng Sơn, tại kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh khóa XVI đã triển khai việc ứng dụng phần mềm Quản lý họp vào khai thác văn bản trình tại kỳ họp HĐND tỉnh đạt kết quả tốt và được Thường trực HĐND tỉnh đánh giá cao.

Trong quá trình triển khai thực hiện, Văn phòng HĐND tỉnh đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của Viễn thông Lạng Sơn về hạ tầng công nghệ thông tin, phát triển phần mềm và cử cán bộ tham gia Tổ giúp việc công nghệ thông tin tại kỳ họp.

(Các đại biểu HĐND tỉnh sử dụng máy tính để khai thác văn bản tại kỳ họp)

Văn phòng HĐND tỉnh trân trọng cảm ơn Viễn thông Lạng Sơn đã tạo điều kiện thuận lợi để triển khai ứng dụng công nghệ thông tin tại kỳ họp, góp phần vào thành công của kỳ họp thứ tám HĐND tỉnh khóa XVI.

Trong thời gian tới, Văn phòng HĐND tỉnh rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Viễn thông Lạng Sơn để đẩy nhanh việc ứng dụng công nghệ thông tin nhiều hơn nữa vào các hoạt động của HĐND tỉnh.

Chúc các đồng chí trong Ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Viễn thông Lạng Sơn mạnh khỏe, thành công. Chúc Viễn thông Lạng Sơn phát triển và không ngừng vươn xa.

Xin trân trọng cảm ơn!

Lạng Sơn, ngày 01 tháng 8 năm 2018