HĐND huyện Bắc Sơn khai mạc kỳ thứ bảy

Chủ Nhật, 20 Tháng Năm, 2018 106 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 05/7/2018 HĐND huyện Bắc Sơn đã khai mạc kỳ họp thứ bảy, khoá XIX. Dự kỳ họp có các vị đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện.

Báo cáo của UBND huyện cho thấy 6 tháng đầu năm nhiều chỉ tiêu đạt khá so với chỉ tiêu và tăng so với cùng kỳ. Thu ngân sách đạt 64,44% dự toán tỉnh giao, tổng sản lượng lương thực có hạt ước đạt 70,51% so với kế hoạch. Về Chương trình xây dựng nông thôn mới đã có 5 xã đạt 19/19 tiêu chí, 2 xã đạt 10-14 tiêu chí, 12 xã đạt 5-9 tiêu chí, không có xã đạt dưới 4 tiêu chí.  6 tháng cuối năm huyện tập trung chỉ đạo tiếp tục thực hiện các mục tiêu kế hoạch đề ra, thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp gắn với xây dựng nông thôn mới, tập trung phát triển du lịch huyện Bắc Sơn năm 2018 và giai đoạn 2017-2020. Thực hiện sắp sếp lại đơn vị hành chính cấp xã và sáp nhập thôn dưới 50 hộ theo kế hoạch.

Kỳ họp thông qua các nghị quyết thường kỳ theo quy định và Nghị quyết về chương trình giám sát của HĐND huyện năm 2019.

Đặng Ân