Đồng chí Tô Hùng Khoa, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm, kiểm tra công tác trực, phục vụ Tết Mậu Tuất 2018

Chủ Nhật, 20 Tháng Năm, 2018 115 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày13/02/2018 (Tức 28 tháng Chạp) đồng chí Tô Hùng Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã đi thăm, kiểm tra công tác trực, phục vụ Tết Mậu Tuất 2018 tại Công ty Cổ phần cấp thoát nước và Công ty Cổ phần Sao Vàng (Bến xe phía Bắc). Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh và Sở Xây dựng.

Đồng chí Tô Hùng Khoa thay mặt lãnh đạo tỉnh chúc Tết tại Công ty cổ phần cấp thoát nước Lạng Sơn

Tại các nơi đến kiểm tra đoàn đã nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình trực tết, đảm bảo phục vụ nhu cầu nước sạch và đi lại dịp tết của nhân dân. Cơ bản gần 100% quân số được phân trực 24/24 giờ, đảm bảo các phương án phục vụ, phòng chống cháy nổ, đảm bảo các chế độ, lương thưởng cho người trực tết. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của các đơn vị và chúc tết, tặng quà cho các đơn vị đoàn đến thăm và kiểm tra.

Đặng Ân