Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh chúc tết tại huyện Chi Lăng

Chủ Nhật, 20 Tháng Năm, 2018 83 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 07/02/2018 đồng chí Tô Hùng Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đi thăm và chúc tết Tiểu đoàn Huấn luyện – cơ động thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đóng tại thị trấn Chi Lăng, huyện Chi Lăng, cùng đi có lãnh đạo một số sở ngành và lãnh đạo huyện Chi Lăng.

Đồng chí Tô Hùng Khoa tặng quà Tiểu đoàn Huấn luyện-cơ động thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh

Tại đây, đồng chí đã nghe chỉ huy Tiểu đoàn báo cáo tình hình huấn luyện và công tác chuẩn bị tết nguyên đán. Đồng chí Phó Chủ tịch tặng quà và chúc tết cán bộ chiến sỹ Tiểu đoàn và mong muốn đơn vị quan tâm đến công tác trực tết, tăng cường công tác dân vận và tích cực phối hợp với địa phương trong phát triển kinh tế xã hội. Trước đó Đoàn cũng đến thăm, chúc tết và tặng quà hộ gia đình ông Nông Văn Thương, bệnh binh trong kháng chiến chống Mỹ trú tại thôn Lạng Giai B, xã Nhân Lý và một hộ gia đình có cố gắng vươn lên thoát nghèo tại Làng Đồn, thị trấn Chi Lăng.

Đặng Ân