Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Lạng Sơn thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Tây và tỉnh Vân Nam, Trung Quốc

Chủ Nhật, 20 Tháng Năm, 2018 82 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Thực hiện chương trình hoạt động đối ngoại năm 2018 của Hội đồng nhân dân tỉnh; ngày 21 tháng 5 năm 2018 tại cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Lạng Sơn do đồng chí  Đoàn Thị Hậu, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã bắt đầu chuyến thăm, làm việc tại Khu tự trị dân tộc Choang tỉnh Quảng Tây và tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

210518 (FILEminimizer).JPG

Đại diện lãnh đạo chính quyền thành phố Sùng Tả-Quảng Tây đón Đoàn tại khu vực cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị

Dự kiến trong 07 ngày, từ ngày 21 đến ngày  27 tháng 5 năm 2018, Đoàn công tác sẽ hội đàm với Lãnh đạo Ban Thường vụ Đại hội đại biểu nhân dân Quảng Tây và tỉnh Vân Nam; thăm và làm việc với Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Nam Ninh và Vân Nam; khảo sát thực tế một số mô hình về phát triển du lịch, nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới và một số danh thắng tại thành phố Quế Lâm, tỉnh Quảng Tây và tham quan, khảo sát thực tế tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Quốc Khánh