Thường trực HĐND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 7

Thứ Sáu, 15 Tháng Mười Hai, 2017 77 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 5/7/2017 Thường trực HĐND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 7, đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì phiên họp. Thường trực cho ý kiến vào Báo cáo tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm 2017 và chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm 2017 trong đó nhấn mạnh 6 tháng cuối năm tập trung triển khai công tác kiểm tra, giám sát, khảo sát theo nghị quyết của HĐND tỉnh, tổ chức tốt 2 kỳ họp thường lệ; phiên giải trình về tình hình kinh tế, xã hội của Thường trực HĐND tỉnh và tổ chức tập huấn cho các đại biểu HĐND. Phiên họp cũng nghe Văn phòng HĐND tỉnh báo cáo về công tác chuẩn bị cho kỳ họp giữa năm.

Kết luận phiên họp, đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh lưu ý Thường trực HĐND tỉnh, các Ban HĐND tỉnh bám sát các nghị quyết của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh và căn cứ chức năng, nhiệm vụ của mình tập trung thực hiện tốt chương trình công tác cuối năm 2017, trước mắt hoàn thiện các báo cáo thẩm tra phục vụ kỳ họp giữa năm; đảm bảo tài liệu gửi sớm đến đại biểu, lưu ý công tác phục vụ kỳ họp của Văn phòng phải đảm bảo chính xác, kịp thời, chu đáo.

Đặng Ân