Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức gặp mặt ngày đầu năm

Thứ Sáu, 15 Tháng Mười Hai, 2017 151 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 24/02/2015, ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức gặp mặt toàn thể cán bộ, công chức và lao động cơ quan. Đồng chí Trương Hùng Anh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Trần Thị Hoa Sinh, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, đồng chí Đoàn Thị Hậu, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo chuyên trách các Ban HĐND tỉnh cùng dự buổi gặp mặt.

Báo cáo của lãnh đạo Văn phòng cho thấy trước trong và sau Tết Văn phòng đã thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 01/CT-UBND ngày 30/01/2015 của UBND tỉnh về triển khai một số nhiệm vụ cấp bách trước, trong và sau Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015; xây dựng, tổ chức thực hiện triển khai tốt Kế hoạch số 36/KH-VP ngày 04/02/2014 của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh về việc đón Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015; phân công trực tết đảm bảo an ninh, an toàn, tiết kiệm, phòng chống cháy nổ trong dịp Tết Nguyên đán, không có các vi phạm về pháo, an toàn giao thông. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã biểu dương những cố gắng của Văn phòng và đề nghị triển khai sớm và thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của tháng 3 và chuẩn bị cho quý II.

Nguyễn Đặng Ân