Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức họp đánh giá kết quả kỳ họp thứ bảy

Thứ Sáu, 15 Tháng Mười Hai, 2017 106 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Thường trực HĐND tỉnh vừa tổ chức họp đánh giá kết quả kỳ họp thứ bảy. Kỳ họp này được chuẩn bị khá kỹ lưỡng, đặc biệt là nội dung lấy phiếu tín nhiệm những người được HĐND tỉnh bầu; kết quả cho thấy công tác này được thực hiện nghiêm túc khách quan, đúng quy định và không có trường hợp nào có ý kiến đề nghị cần phải giải trình. Kỳ họp hoàn thành đúng chương trình đề ra, thông qua 16 nghị quyết về các lĩnh vực kinh tế – xã hội, an ninh – quốc phòng, trật tự an toàn xã hội. Kỳ họp cũng nhận định các báo cáo thẩm tra cần đánh giá, bình luận phân tích rõ hơn về các nội dung cơ bản, những vấn đề nổi bật, phân tích rõ các nguyên nhân, giải pháp, tăng cường tính phản biện hơn nữa. Tiếp tục đổi mới phương thức cách thức tổ chức, điều hành kỳ họp. Tăng thời gian thảo luận, giảm thời gian trình bày các báo cáo trên hội trường; cố gắng hoàn thiện sớm hơn nữa các nghị quyết để ban hành đưa vào thực hiện.

Nguyễn Đặng Ân