Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các phòng

Thứ Sáu, 15 Tháng Mười Hai, 2017 148 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh vừa tổ chức họp công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo các phòng trực thuộc Văn phòng.

Tới dự cuộc họp công bố quyết định có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, công chức và lao động các phòng thuộc Văn phòng.

Được sự ủy quyền của Chánh Văn phòng, đồng chí Trưởng phòng Hành chính-Tổ chức-Quản trị công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Dân nguyện đối với đồng chí Hoàng Văn Hoàn và Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Công tác Hội đồng nhân dân đối với đồng chí Vương Đắc Huy, thời hạn bổ nhiệm 05 năm. Các Quyết định trên có hiệu lực từ ngày 15/5/2013.

Quốc Khánh