Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn tiếp xúc cử tri xã Bảo Lâm huyện Cao Lộc

Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai, 2017 130 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Kết thúc đợt tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIII. Sáng ngày 07 tháng 5 năm 2013 Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn gồm bà Nông Thị Lâm Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy viên Hội đồng Dân tộc của Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh và ông Chu Đức Quang, bác sĩ bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh đã có cuộc tiếp xúc cử tri tại xã Bảo Lâm, huyện Cao Lộc.

Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri ông Chu Đức Quang đã thông báo với cử tri nội dung, chương trình kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIII dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 20/5/2013 đến ngày 25/6/2013.

Tại Hội nghị, cử tri xã Bảo Lâm đã kiến nghị với Quốc hội và các cơ quan hữu quan về việc đề nghị tiến hành xây dựng trường mầm non xã và mở rộng diện tích trường Tiểu học xã; đầu tư xây dựng nguồn nước sạch để phục vụ sinh hoạt; cử tri tiếp tục đề nghị cấp thẻ bảo hiểm y tế cho người dân tộc kinh sống lâu năm tại vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn.

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội, bà Nông Thị Lâm đã tiếp thu, giải đáp nội dung một số vấn đề mà cử tri quan tâm. Theo quy định các ý kiến, kiến nghị của cử tri sẽ được Đoàn đại biểu Quốc hội tổng hợp gửi tới Quốc hội và các cơ quan chức năng xem xét giải quyết theo quy định./.

ĐÀM HUYỀN