KHAI MẠC HỘI NGHỊ BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG HOẠT ĐỘNG CỦA ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN NĂM 2013

Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai, 2017 96 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Sáng ngày 1/10/2013, tại Nhà khách A1, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng đại biểu dân cử thuộc Ban Công tác đại biểu của Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng hoạt động của đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) cho gần 400 đại biểu HĐND cấp tỉnh, huyện.

Đồng chí Đoàn Thị Hậu, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh phát biểu khai mạc hội nghị

Hội nghị do các Báo cáo viên là các nhà khoa học, các đại biểu Quốc hội các khóa có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực hoạt động đại biểu dân cử trực tiếp truyền đạt.

Hội nghị diễn ra từ ngày 01 đến ngày 04/10/2013, các đại biểu sẽ chia thành 3 lớp tập huấn 4 chuyên đề, gồm: Kỹ năng giữ mối liên hệ với cử tri; Kỹ năng phát biểu, thảo luận và chất vấn tại kỳ họp HĐND; Kỹ năng giám sát; Kỹ năng tiếp công dân, tiếp nhận và xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo.

Nguyễn Đình Tuân