Thường trực HĐND tỉnh họp liên tịch chuẩn bị cho kỳ họp thứ hai

Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai, 2017 126 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 06/7/2016 Thường trực HĐND tỉnh đã họp với UBND tỉnh, Uỷ ban MTTQ tỉnh, các Ban của HĐND tỉnh dự kiến nội dung kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa XVI. Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Kỳ họp này, HĐND tỉnh sẽ thông qua các báo cáo của UBND tỉnh về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội; thực hiện kế hoạch xây dựng cơ bản; tình hình thực hiện dự toán thu, chi ngân sách 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016 và một số báo cáo theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, kỳ họp sẽ thông qua Nghị quyết về nội quy kỳ họp HĐND tỉnh khóa XVI và một số nghị quyết chuyên đề về mức thu học phí ở các cơ sở giáo dục công lập, về quy hoạch thăm dò, khai thác, sử dụng khoáng sản làm vật liệu xây dựng, về thành lập Quỹ đầu tư phát triển tỉnh Lạng Sơn, về quy định chính sách khuyến khích, hỗ trợ, áp dụng các thành tựu khoa học và công nghệ vào sản xuất, đời sống trên địa bàn tỉnh.

Kỳ họp sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 28 đến ngày 30 tháng 7 năm 2016.

Nguyễn Đặng Ân