Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri vận động bầu cử

Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai, 2017 106 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Thực hiện Kế hoạch 122/KH-MTTQ-BB ngày 26/42016 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn tổ chức tiếp xúc cử tri để người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021 vận động bầu cử; các ứng cử viên là Thường trực HĐND, các ban HĐND tỉnh và Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tiến hành tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại 8 đơn vị bầu cử thuộc các huyện Cao Lộc, Hữu Lũng, Tràng Định, Đình Lập, Bắc Sơn, Lộc Bình và thành phố Lạng Sơn.

Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Long Đống, huyện Bắc Sơn

Thời gian vận động cử tri cụ thể diễn ra từ ngày 09/5/2016 đến ngày 17/5/2016. Đồng chí Tô Hùng Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch phụ trách HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại đơn vị bầu cử số 9 huyện Cao Lộc; đồng chí Đoàn Thị Hậu, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại đơn vị bầu cử số 12 huyện Hữu Lũng.

Các ứng cử viên đã chuẩn bị chu đáo Chương trình hành động của mình để trình bày tại các Hội nghị tiếp xúc cử tri, trung bình mỗi ứng cử viên tiếp xúc với cử tri 4 đến 5 buổi.

Đặng Ân