Thường trực HĐND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 10

Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai, 2017 127 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 07/10/2016 Thường trực HĐND tỉnh đã họp phiên thường kỳ tháng 10. Đồng chí Tô Hùng Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh chủ trì phiên họp.

Thường trực HĐND tỉnh đã nghe và cho ý kiến vào dự thảo báo cáo hoạt động của HĐND tỉnh quý III và nhiệm vụ trọng tâm quý IV/2016; nghe và cho ý kiến vào dự thảo Quy chế phối hợp hoạt động giữa Thường trực HĐND và UBND tỉnh; Quy chế hoạt động của Thường trực HĐND, các Ban HĐND, Tổ đại biểu và đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021; về triển khai thực hiện cụ thể Nghị quyết của HĐND tỉnh về một số chế độ chi tiêu đặc thù của HĐND tỉnh; Cho ý kiến triển khai nội dung giải trình của một số sở ngành tại phiên họp Thường trực HĐND theo đề xuất của các Ban HĐND tỉnh. Thường trực HĐND tỉnh cũng bàn về triển khai Hội nghị giao ban công tác HĐND tỉnh với HĐND các huyện, thành phố dự kiến vào đầu tháng 11/2016.

Đặng Ân