Khai mạc lớp bồi dưỡng đại biểu Hội đồng nhân dân cấp tỉnh tại Lạng Sơn

Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai, 2017 120 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 19 tháng 10 năm 2016 tại thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn, Bộ Nội vụ khai mạc lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021. Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Trọng Thừa, Thứ Trưởng Bộ Nội vụ; các đại biểu Hội đồng nhân dân cấp tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021 của các tỉnh Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Hà Giang và Tuyên Quang.

Đồng chí Nguyễn Trọng Thừa, Thứ Trưởng Bộ Nội vụ phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng (ảnh: Nguyễn Tuân)

Tại lớp bồi dưỡng này, các đại biểu sẽ được nghiên cứu các chuyên đề về tình hình phát triển kinh tế-xã hội ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; Hội nhập quốc tế và những vấn đề đặt ra đối với Việt Nam; Tổ chức chính quyền địa phương ở Việt Nam; Kỹ năng hoạt động của đại biểu HĐND; Vị trí, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và phương thức hoạt động của HĐND và đại biểu HĐND.

Lớp bồi dưỡng tổ chức trong 3 ngày, từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 10 năm 2016.

Quốc Khánh