Hội đồng nhân dân tỉnh họp kỳ bất thường bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai, 2017 144 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Chiều ngày 05-9-2016, HĐND tỉnh tổ chức kỳ họp thứ ba, khóa XVI (kỳ họp bất thường) để bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại kỳ họp này, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 93,1%, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã được các đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn khóa XVI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Đồng chí Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Văn Nghiệm tặng hoa chúc mừng đồng chí Hồ Tiến Thiệu

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu (sinh ngày 01/11/1965), quê quán xã Minh Sơn, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn, đại biểu HĐND tỉnh khóa XV, XVI; trình độ chuyên môn thạc sỹ quản lý hành chính công; cử nhân lý luận chính trị; trình độ quản lý Nhà nước: Chuyên viên chính.

Trước khi được bầu Phó Chủ tịch tỉnh, đồng chí Hồ Tiến Thiệu từng kinh qua các chức vụ Chủ tịch UBND huyện Hữu Lũng; Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lạng Sơn.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại cùng với Chủ tịch UBND tỉnh, UBND tỉnh Lạng Sơn hiện có 03 Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Nguyễn Tuân